Vietcombank hợp tác chiến lược với DHL – VNPT

Ngày: 16/12/2015 Lượt xem:7607

Ngày 19/5, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) ký thỏa thuận hợp tác chuyển phát nhanh chứng từ với Công ty TNHH Chuyển phát nhanh DHL - VNPT.


Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Vietcombank với DHL - VNPT.

Thỏa thuận hợp tác này nhằm góp phần tăng cường hơn nữa chất lượng cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại của Vietcombank đến khách hàng.

Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, DHL-VNPT sẽ là đối tác chiến lược của Vietcombank trong lĩnh vực chuyển phát nhanh chứng từ, thực hiện dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh các tài liệu, chứng từ trong lĩnh vực thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại của Vietcombank đến tận tay người nhận trong nước và quốc tế.

Phạm vi triển khai hợp tác dịch vụ này được mở rộng đến tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước có chi nhánh của Vietcombank.

Thỏa thuận được ký với kỳ vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại tại Vietcombank, tăng cường hơn nữa chất lượng dịch vụ, góp phần tăng doanh số xuất nhập khẩu và thị phần ở các hoạt động này của Vietcombank, đồng thời gia tăng lợi ích của các bên tham gia.

Phát biểu tại lễ ký, ông Phạm Thanh Hà, Phó tổng giám đốc Vietcombank, tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của công ty DHL-VNPT, đồng thời kỳ vọng sự hợp tác chặt chẽ giữa Vietcombank và DHL-VNPT sẽ đem lại những kết quả tích cực, tương xứng với vị thế, tiềm lực và thương hiệu của hai bên trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Ông Miarul Haque, Giám đốc kinh doanh của DHL-VNPT, cam kết sẽ nỗ lực tối đa để đảm bảo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên đạt được những kết quả cao nhất.

Đức Nam (Nguồn: Vietcombank)

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn