VNPT ký hợp tác với VietJetAir, HDBank và HD SAIGON

Ngày: 01/09/2015 Lượt xem:4021

Ngày 21/5/2015, tại Hà Nội, VNPT đã ký thỏa thuận hợp tác với 3 đối tác gồm Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air), Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank), Công ty Tài chính Trách nhiệm Hữu hạn HD SAIGON (HD SAIGON).


Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long (bên trái) và bà Nguyễn Phương Thảo, Tổng giám đốc Vietjet ký kết hợp tác.

Buổi lễ ký kết có sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng.  

Sự hợp tác giữa VNPT và các đối tác Vietjet Air, HDBank và HD SAIGON được thoả thuận dựa trên nhu cầu thực tế và trên cơ sở từng trường hợp cụ thể. Các bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, dành cho nhau cơ hội liên doanh liên kết nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên. 

 Theo đó, VNPT và VietjetAir sẽ hợp tác trong nhiều lĩnh vực như: Dịch vụ vận chuyển hàng không; dịch vụ viễn thông và CNTT. Hai bên cùng phối hợp để bán sản phẩm, dịch vụ viễn thông trên mạng lưới bán của Vietjet và bán, thanh toán vé máy bay trên hệ thống kênh phân phối của VNPT. Đồng thời, hai bên phối hợp để triển khai các dịch vụ quảng cáo, khuyến mại và truyền thông, chăm sóc khách hàng thường xuyên, cùng tổ chức các hoạt động đồng khuyến mại của hai bên.

Sự hợp tác giữa VNPT với HDBank và HD SAIGON sẽ tập trung vào  các lĩnh vực: Dịch vụ tài chính ngân hàng, cho vay tiêu dùng khi khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông và CNTT của VNPT, các dịch vụ viễn thông và CNTT cho hoạt động ngân hàng, những chương trình đồng khuyến mại dành cho khách hàng của các bên.

Thông qua các hoạt động hợp tác, VNPT và các đối tác Vietjet Air, HDBank và HD SAIGON cùng xúc tiến những hoạt động liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh của mỗi bên.

Tổng giám đốc VNPT Phạm Đức Long (bên trái) lãnh đạo HDBank và HD SAIGON ký kết hợp tác.

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn