3 lý do khiến Internet cáp quang VNPT tăng trưởng mạnh

Ngày: 16/03/2017 Lượt xem:8351

Đó là các ưu đãi hấp dẫn “3 trong 1” đượckhách hàng đánh giá cao là: Lắp đặt nhanh; Chất lượng tốt và Giá cước phù hợp. Với mạng lưới cáp quang phủ 93% số xã trên toàn quốc, giá thành hợp lý và quan trọng hơn cả đó là khâu CSKH được quan tâm đúng mức, dịch vụ Internet cáp quang của VNPT đang có sự phát triển ấn tượng, khẳng định vị thế trên thị trường

Thị phần thuê bao Internet quang của VNPT tới cuối năm 2016 đạt 44,8% - tăng 11,5% so với năm 2015, đưa VNPT trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường cáp quang và tiếp tục củng cố vững chắc vị trí số 1 trên thị trường Internet cố định. Riêng số thuê bao FiberVNN phát triển mới trong 2 tháng đầu năm của Tập đoàn đạt 255.000 thuê bao, tăng 23,5% so với cùng kỳ năm trước. Có được sự tăng trưởng mạnh mẽ này chính là do quá trình tái cấu trúc đã đem lại sự thay đổi về chất cho VNPT trong hoạt động điều hành SXKD, giúp dịch vụ của Tập đoàn - trong đó có FiberVNN nói riêng đáp ứng được cả 3 tiêu chí khách hàng cần: chất lượng tốt, giá thành rẻ và thời gian cung cấp nhanh chóng.

Năm 2016, VNPT đã triển khai chương trình ưu đãi “Ngày vàng Internet” dành cho các khách hàng có nhu cầu lắp đặt mới dịch vụ Internet với “3 trong 1” ưu đãi hấp dẫn. Mỗi nhân viên VNPT đảm nhiệm công tác phát triển thuê bao Internet đặc biệt là FiberVNN đã đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà để tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng và nhu cầu của các khách hàng. Doanh nghiệp không chỉ biết có việc phát triển thuê bao mà còn biết lắng nghe và ghi nhận mọi ý kiến cũng như sẵn sàng tư vấn miễn phí với mục tiêu đáp ứng tốt nhất việc cung cấp dịch vụ tới khách hàng.

Năm 2017, Tập đoàn sẽ nâng tỷ lệ phủ quang từ 93% lên 97%, có khả năng giá cước dịch vụ sẽ còn tiếp tục giảm hơn nữa bởi VNPT sẽ đưa vào áp dụng nhiều quy trình, hệ thống mới để nâng cao hiệu quả, giảm chi phí. Với chính sách chăm sóc khách hàng FTTH, FiberVNN kết hợp “n trong 1” với mục tiêu tạo sự phát triển bền vững, dịch vụ Internet cáp quang FiberVNN của VNPT đã ngày càng khẳng định sức hấp dẫn với khách hàng. Bên cạnh các chính sách ưu đãi về cước, hay đầu tư cho chất bằng cách nâng tốc độ nhiều gói cước mà giá vẫn không đổi, khâu chăm sóc khách hàng được quan tâm chú trọng là yếu tố tạo nên sức tăng trưởng ấn tượng. VNPT dự kiến có thêm 1,2 triệu thuê bao FiberVNN mới, cùng với việc không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng, giảm giá thành dịch vụ và rút ngắn hơn nữa thời gian lắp đặt phục vụ khách hàng./.

C.B

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

+84-4 37877777 - vnptnet@vnpt.vn

© Copyright 2015, VNPT-NET

Số 30, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Giấy phép số: 1300/GP-TTĐT, ngày 12/4/2016 do Sở thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp

Tổng Công Ty Hạ Tầng Mạng

Điện thoại: +84-24 37877777 - Fax: +84-24 37876600 - vnptnet@vnpt.vn